Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Quản Trị Doanh Nghiệp.

Quân Đạt Chuẩn Hóa Quy Trình Kinh Doanh Và Hoạt Động Sản Xuất dựa trên Microsoft Dynamic AX

Tại buổi lễ triển khai dự án, ông Nguyễn Đình Đạt, Chủ tịch đã phát biểu rằng "Microsoft Dynamic AX là công cụ quản lý giúp chúng tôi cạnh tranh tốt hơn trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, và chúng tôi đã chọn Naviworld là đối tác tin cậy để triển khai"

Đại diện của Naviworld Vietnam, Ông Bùi Đăng Quang - Tổng Giám Đốc cũng chia sẽ "NaviWorld Vietnam tự hào là đối tác hỗ trợ Quân Đạt trong việc triển khai Hệ thống quản lý doanh nghiệp - Microsoft Dynamic AX. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, Quản lý kho, Nguyên Vật liệu, và những kỹ năng về tài chính kế toán, NaviWorld sẽ giúp Quân Đạt thiết kế và chỉnh sửa hệ thống để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của Quân Đạt".

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Đông Nam Á và Trung Đông.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu. 

NaviWorld là đối tác hạng vàng của Microsoft với các giải pháp cung cấp dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics ERP và CRM, thông qua sự hỗ trợ của mạng lưới đối tác toàn cầu Microsoft.

 

 

Các bài đăng khác

Dự án Marriott nổi bật về màu sắc và ánh sáng khi sử dụng hệ mặt dựng Unitized, tạo nên công trình đẳng cấp tại bờ tây sông Hàn.
Để động viên khen thưởng cho CBCNV trong toàn Công ty trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác sản xuất, đặc biệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi công lắp đặt cho tòa nhà Viettel 285 và những Dự án mang tính chiến lược như: Saigon South, Khu du lịch sinh thái biển Hội An và tòa nhà Holiday Beach-Đà Nẵng,...Ban...
Tại hội nghị bất động sản vừa diễn ra với chủ đề “Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới”, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partner, Nguyễn Nam Sơn cho rằng bất động sản hướng biển là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015-2020. Ông Sơn đưa ra hàng loạt dự báo có thể làm tăng...
Hệ mặt dựng - điểm nhấn ấn tượng của dự án Marriott ở Đà Nẵng
Hệ mặt dựng - điểm nhấn...
Dự án Marriott nổi bật về màu sắc và ánh...
Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Quản Trị Doanh Nghiệp.
Ứng Dụng Công Nghệ Thông...
Tại buổi lễ triển khai dự án, ông Nguyễn...
Chương trình dã ngoại 2017: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN
Chương trình dã ngoại 2017:...
Để động viên khen thưởng cho CBCNV trong...
DỰ BÁO VỀ ĐẦU TƯ BĐS NGHĨ DƯỠNG 5 NĂM TỚI
DỰ BÁO VỀ ĐẦU TƯ BĐS...
Tại hội nghị bất động sản vừa diễn...
Nhôm
Kính
Phụ kiện