Chương trình dã ngoại 2017: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN

      Để động viên khen thưởng cho CBCNV trong toàn Công ty trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác sản xuất, đặc biệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi công lắp đặt cho tòa nhà Viettel 285 và những Dự án mang tính chiến lược như: Saigon South, Khu du lịch sinh thái biển Hội An và tòa nhà Holiday Beach-Đà Nẵng,...Ban Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Công ty TNHH SX & TM Quân Đạt đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty tham gia chuyến đi dã ngoại 3 ngày 2 đêm ( 23-25/06/2017) tại Khu du lịch sinh thái  biển Hàm Thuận Nam thuộc Thành Phố biển Phan Thiết.

         Đoàn tham quan Khu du lịch Tà Cú, khám phá các cảnh quan thiên nhiên kỳ thú Bàu Sen và Đồi Hồng trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Tại những nơi đặt chân đến, CBCNV Công ty không chỉ thoải mái vui chơi, tắm biển, tham gia các trò vận động trên cát như: đua xe địa hình, đi ô tô trên cát, trượt cát,… mà còn có dịp trải nghiệm những hoạt động khó quên như: chương trình lửa trại trên bãi biển, tham quan lâu đài rượu vang Sea Link với 1 không khí vui tươi đầy tính gắn kết.

Để tiếp nối tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV Công ty, với Slogan QUÂN ĐẠT - GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN đầy ý nghĩa mà Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức đã đề ra cho chuyến dã ngoại năm nay với 2 chương trình chính của sự kiện này: Team Building và Gala Dinner.

Đúng 8h00 sáng ngày thứ 2 của chuyến dã ngoại, toàn đoàn tập trung tại bãi biển của Resort và bắt đầu các trò chơi tập thể thật hoạt náo và vui vẻ. Hoạt động này không chỉ tạo ra sự gắn kết giữa CBCNV các Phòng ban trong nội bộ Công ty, mà qua đó còn tạo cơ hội cho các nhân tố tích cực của Công ty có dịp bộc lộ những tố chất, kỹ năng tổ chức, dẫn dắt, chỉ huy hoạt động của từng nhóm khi tranh tài, thi đấu với nhau.

Và tối đến cũng với không khí vui vẻ của tiệc Gala Dinner đại diện Ban Lãnh Đạo công ty Tổng Giám Đốc Ông: Nguyễn Đình Đạt đã phát biểu chúc mừng chuyến đi thành công và có những lời dặn dò, động viên với tập thể CBCNV Công ty. Trong chương trình Gala, có những tiết mục không kém phần vui nhộn với những trò chơi vô cùng sáng tạo như sáng tác ý tưởng Logo công ty từ những hạt đậu của BTC đưa ra,…

Xen lẫn vào các tiết mục là chương trình văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng hợp lý, đem đến không khí đêm Gala thật náo nhiệt.

 Đây là lần đầu tiên Công đoàn Công ty được giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức thực hiện chuyến dã ngoại cho CBCNV Công ty. Mặc dù còn thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng nội dung sinh hoạt, tổ chức các trò chơi tập thể nhưng đã để lại ấn tượng tốt, tạo hưng phấn đối với toàn đoàn.

         Hy vọng sau chuyến dã ngoại sẽ góp phần tạo động lực để toàn bộ CBCNV Công ty tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty.

Các bài đăng khác

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM QUÂN ĐẠT đã tổ chức Lễ động thổ Quân Đạt Campus tại địa chỉ 536 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Ngày 20/10/2018, Công ty CP Công nghệ CITEK và Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt đã công bố chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA.
Dự án Marriott nổi bật về màu sắc và ánh sáng khi sử dụng hệ mặt dựng Unitized, tạo nên công trình đẳng cấp tại bờ tây sông Hàn.
Tại hội nghị bất động sản vừa diễn ra với chủ đề “Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới”, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partner, Nguyễn Nam Sơn cho rằng bất động sản hướng biển là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015-2020. Ông Sơn đưa ra hàng loạt dự báo có thể làm tăng...
Buổi lễ Động thổ QUÂN ĐẠT CAMPUS
Buổi lễ Động thổ QUÂN...
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM QUÂN ĐẠT đã tổ chức...
Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Quản Trị Doanh Nghiệp.
Ứng Dụng Công Nghệ Thông...
Ngày 20/10/2018, Công ty CP Công nghệ CITEK và...
Hệ mặt dựng - điểm nhấn ấn tượng của dự án Marriott ở Đà Nẵng
Hệ mặt dựng - điểm nhấn...
Dự án Marriott nổi bật về màu sắc và ánh...
Chương trình dã ngoại 2017: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN
Chương trình dã ngoại 2017:...
Để động viên khen thưởng cho CBCNV trong...
DỰ BÁO VỀ ĐẦU TƯ BĐS NGHĨ DƯỠNG 5 NĂM TỚI
DỰ BÁO VỀ ĐẦU TƯ BĐS...
Tại hội nghị bất động sản vừa diễn...