Quan Dat Campus

Quan Dat Campus

Buổi lễ Động thổ QUÂN ĐẠT CAMPUS

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM QUÂN ĐẠT đã tổ chức Lễ động thổ Quân Đạt Campus tại địa chỉ 536 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Buổi lễ Động thổ Quân Đạt Campus đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt tham gia của Ban lãnh đạo và Các Đồng sự tâm huyết của công ty.

Nhằm phục vụ mục tiêu phát triển thương hiệu, củng cố và phát huy các giá trị cốt lõi của công ty, Ban lãnh đạo công ty Quân Đạt đã quyết định triển khai kế hoạch xây dựng Quân Đạt Campus tại địa chỉ 536 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Dự án Quân Đạt Campus mới được thiết kế lấy cảm hứng từ các giá trị cốt lõi của công ty: Chất lượng – Phát triển con người – Đa văn hóa.

Vị trí Quân Đạt Campus nằm ở vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường lớn, gần các khu dân cư và trung tâm tiện ích như siêu thị Co-op mart, Bưu điện, Trường THCS Thông Tây Hội, Trung tâm Anh ngữ VUS, Bệnh Viện Quận Gò Vấp, phòng tập Citi Gym, v.v...

Quân Đạt Campus được thiết kế để tạo ra một môi trường đa văn hóa, kết nối được 4 thế hệ lại với nhau.

Không gian làm việc được điều chỉnh theo mô hình Activity based working (ABW) – mỗi người có thể tạo cảm hứng làm việc qua việc lựa chọn không gian và loại hình làm việc phù hợp nhất với bản thân. Không gian làm việc mở giúp tăng tính tương tác giữa các thành viên và đẩy mạnh độ hiệu quả trong công tác làm việc nhóm.

- LEED Gold (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh, giúp tiết kiệm và sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà. Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện với môi trường.

- Đẩy mạnh áp dụng hiệu quả các ứng dụng công nghệ trong thời đại 4.0. Thay đổi phương thức giao tiếp, lưu trữ thông tin,v.v...từ phương pháp giấy tờ truyền thống sang các phương pháp công nghệ thông tin tiên tiến. Giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và tăng hiệu suất làm việc.


Công trình Quân Đạt Campus có tổng diện tích sàn khoảng 1800m2. Campus được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tiện nghi các khu vực chức năng nổi bật:

  • Khu vực Thư viện, khu vực Showroom trưng bày các sản phẩm của Quân Đạt .
  • Khu vực văn phòng thiết kế theo mô hình ABW
  • Khu vực café, thức ăn nhẹ, tự phục vụ tại từng tầng. Khu vực Foodcourt phục vụ ăn uống tại Campus.
  • Dự kiến đến cuối 2021, dự án Quân Đạt Campus sẽ đưa vào hoạt động chính thức. 

Các bài đăng khác

Ngày 20/10/2018, Công ty CP Công nghệ CITEK và Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt đã công bố chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA.
Dự án Marriott nổi bật về màu sắc và ánh sáng khi sử dụng hệ mặt dựng Unitized, tạo nên công trình đẳng cấp tại bờ tây sông Hàn.
Để động viên khen thưởng cho CBCNV trong toàn Công ty trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác sản xuất, đặc biệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi công lắp đặt cho tòa nhà Viettel 285 và những Dự án mang tính chiến lược như: Saigon South, Khu du lịch sinh thái biển Hội An và tòa nhà Holiday Beach-Đà Nẵng,...Ban...
Tại hội nghị bất động sản vừa diễn ra với chủ đề “Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới”, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partner, Nguyễn Nam Sơn cho rằng bất động sản hướng biển là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015-2020. Ông Sơn đưa ra hàng loạt dự báo có thể làm tăng...
Buổi lễ Động thổ QUÂN ĐẠT CAMPUS
Buổi lễ Động thổ QUÂN...
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM QUÂN ĐẠT đã tổ chức...
Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Quản Trị Doanh Nghiệp.
Ứng Dụng Công Nghệ Thông...
Ngày 20/10/2018, Công ty CP Công nghệ CITEK và...
Hệ mặt dựng - điểm nhấn ấn tượng của dự án Marriott ở Đà Nẵng
Hệ mặt dựng - điểm nhấn...
Dự án Marriott nổi bật về màu sắc và ánh...
Chương trình dã ngoại 2017: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN
Chương trình dã ngoại 2017:...
Để động viên khen thưởng cho CBCNV trong...
DỰ BÁO VỀ ĐẦU TƯ BĐS NGHĨ DƯỠNG 5 NĂM TỚI
DỰ BÁO VỀ ĐẦU TƯ BĐS...
Tại hội nghị bất động sản vừa diễn...