ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP.

Ngày 20/10/2018, Công ty CP Công nghệ CITEK và Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt đã công bố chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA.
SAP S/4HANA là giải pháp quản trị ERP thế hệ mới số 1 thế giới của Đức. SAP có bộ giải pháp theo thực tiễn thành công (Best practice – SAP Mill Industry & Building Products ) cho ngành nhôm kính. Quân Đạt ứng dụng giải pháp SAP S/4HANA sẽ được thừa hưởng các quy trình quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế nhằm chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực quản trị và điều hành công ty với mục tiêu xây dựng nền tảng quản trị vững mạnh để phát triển bền vững cũng như chuyển giao thế hệ và đưa Quân Đạt tiến xa hơn ra thị trường quốc tế.
Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Đạt – Chủ tịch & TGĐ Quân Đạt cho biết lý do lựa chọn đối tác CITEK và giải pháp SAP S/4HANA triển khai vào thời điểm này:

“Quân Đạt trước đó đã từng triển khai giải pháp ERP và thất bại đã cho chúng tôi kinh nghiệm để đánh giá và lựa chọn đúng đối tác là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đối tác, CITEK đã chứng minh được năng lực cũng như tính chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong quá trình làm việc và được chúng tôi tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng Quân Đạt triển khai giải pháp SAP S/4HANA.
Giải pháp SAP S/4HANA của hãng SAP là giải pháp ERP số 1 thế giới của Đức, giải pháp đã được triển khai thành công cho rất nhiều DN lớn trên thế giới và SAP có giải pháp thực tiễn thành công theo chuyên ngành (Best Practices). Quân Đạt lựa chọn giải pháp SAP triển khai sẽ giúp chúng ta thừa hưởng các quy trình Best practices của SAP đã xây dựng và vận hành công ty minh bạch, vững mạnh đúng theo chuẩn quốc tế.

Quân Đạt đã thành lập ban dự án và cao nhất là tôi – Chủ tịch & TGĐ cùng với các PTGĐ, các giám đốc chức năng cùng với người dùng chủ chốt tham gia dự án này. Với nguồn lực tinh nhuệ, tập trung tối đa cho dự án và tin chắc dự án triển khai thành công”.
Quân Đạt và CITEK ký kết và khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA – Ảnh 1.
Ông Nguyễn Đình Đạt – Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám Đốc phát biểu tại buổi lễ.

Quân Đạt được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp kiến trúc nhôm và kính hàng đầu ở Việt Nam, Quân Đạt đã thi công các công trình lớn như tòa nhà Bitexco, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay Liên Khương, tòa nhà Văn phòng Viettel, Times Square, Ibis Style Nha Trang, khách sạn Novotel Myanmar và gần đây nhất là trúng thầu dự án Marriott ở Đà Nẵng. Quân Đạt cũng đã xuất khẩu các sản phẩm và thi công các dự án tại Campuchia, Myanamr, Úc và Mỹ.
Ông Nguyễn Công Tẩn, TGĐ CITEK cho biết “Quân Đạt tin tưởng chọn CITEK triển khai giải pháp SAP S/4HANA là một vinh dự lớn và là động lực giúp CITEK tiếp tục khẳng định thêm vị thế dẫn đầu về triển khai giải pháp SAP S/4HANA tại Việt Nam. Áp dụng giải pháp SAP không chỉ đơn thuần là giải pháp quản trị và giúp DN kiểm soát tốt hơn mà còn giúp Quân Đạt thay đổi cách thức quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế, cũng như xây dựng phương thức kinh doanh mới tốt hơn. Ứng dụng SAP vào quản trị là nền tảng quan trọng và giúp Quân Đạt có khả năng tiếp cận với các nền tảng quản trị trong thời đại CMCN 4.0 như phân tích dữ liệu (Data Analytics), kết nối mọi thiết bị (IoT), dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI)…”
Dự án triển khai cho Quân Đạt được triển khai và đưa vào vận hành sau 07 tháng với các phần hành như quản trị mua hàng, quản trị kho và barcode, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, kế toán tài chính, kế toán quản trị, tích hợp hóa đơn điện tử.
Quân Đạt và CITEK ký kết và khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA – Ảnh 2.


Lãnh đạo công ty CITEK và Quân Đạt tham gia buổi lễ khởi động dự án.
Có thể thấy nhiều lợi ích khi ứng dụng giải pháp SAP giúp DN dễ dàng kiểm soát tốt tình hình sản xuất theo dự án, quản lý vật tư và sản phẩm theo dự án, theo công trình, cũng như kiểm soát vật tư, nguyên liệu theo các đặc tính kỹ thuật, theo dõi và quản lý chất lượng sản phẩm, tối ưu nguồn lực và hiệu suất sử dụng nguyên liệu đầu vào, kiểm soát tồn kho… Hệ thống cũng giúp DN ứng phó với các tình huống, sự cố ngoài kế hoạch, sử dụng hiệu quả công cụ sản xuất để giảm giá thành và tăng năng lực cạnh tranh.


Công ty cổ phần Công nghệ CITEK là đối tác đang dẫn đầu về triển khai giải pháp ERP thế hệ mới của hãng SAP tại thị trường Việt Nam. Năm 2018, CITEK đã triển khai giải pháp SAP S/4HANA cho các DN: Gang Thép Nghi Sơn, Cám Lái Thiêu, Thép Hòa Phát, APA Veterinary Medicine, Thủy sản Hoàng Long và đến nay là Quân Đạt.

SEARCH:
LANGUAGE: